Lụy tình nghĩa là gì? Định nghĩa, dấu hiệu và giải pháp khi lụy tình

Rate this post

Trong tình yêu, không thiếu những người trong cuộc sống rất gai góc, mạnh mẽ nhưng khi yêu thì lại trở nên lụy tình. Vậy lụy tình nghĩa là gì? Những người lụy tình thường có dấu hiệu gì? Làm sao để vượt qua sự lụy tình? Tất tần tật những thắc mắc này sẽ được mayruaxemini.vn giải đáp.

Mục lục ẩn

1. Lụy tình nghĩa  là gì?

1.1. Lụy là gì?

“Lụy” là một từ Hán Việt, nghĩa của nó là “nước mắt” hoặc “làm phiền”. Từ này là một từ mang hàm ý tiêu cực, sầu bi. Lụy được dùng trong tình yêu để nói về những người đau khổ trong tình yêu. Lụy hay lụy tình cũng là một mức độ trong tình yêu. Nó là biểu hiện của những người yêu sâu đậm, khắc cốt ghi tâm. Khi yêu họ thường yêu một cách mù quáng, có tâm hồn nhạy cảm, dễ cảm thấy tổn thương. 

Người ta thường nói, trong tình yêu ai yêu nhiều hơn sẽ thiệt thòi hơn. Đúng vậy, lụy tình là khi ai đó yêu đối phương quá nhiều và họ sẽ luôn phải nhận những thiệt thòi. Những người lụy tình sẵn sàng làm tất cả để giữ người mình yêu bên cạnh. Luôn luôn cố gắng níu kéo mối quan hệ. Dù bị tổn thương đến mức nào họ vẫn chịu đựng. 

Đến khi chia tay họ yếu đuối, suy sụp, thậm chí là khóc lóc một thời gian dài. Những người lụy tình là những người yếu đuối trong tình yêu. Khi tình yêu trục trặc, biến cố thì không thể mạnh mẽ giải quyết mà chọn cách âm thầm chịu đựng. 

Lụy tình, bi lụy là gì trong tiếng Anh? Ở Việt Nam có nhiều trạng thái cho tình yêu như si tình, nặng tình, lụy tình,… Tuy nhiên, trong Tiếng Anh có từ “lovesick” sẽ gọi chung cho những người thất tình, bi lụy, đau khổ, tương tư vì tình yêu. 

Lụy tình là một từ để nói về những người luôn đau khổ trong tình yêu
Lụy tình là một từ để nói về những người luôn đau khổ trong tình yêu

1.2. Lụy tình cũ là gì?

Trong tình yêu, lụy tình chia làm hai kiểu. Có người lụy tình với người đang trong mối quan hệ yêu đương với mình. Có kiểu nữa là lụy người yêu cũ. Vậy lụy tìnhnghĩa là gì? chia tay rồi nhưng họ vẫn còn nhung nhớ. Người lụy tình cũ sẽ luôn nghĩ đến những ký ức, kỉ niệm giữa hai người. Họ luôn đau khổ, khó thoát được mối tình cũ để đến với tình mới. Những người này luôn ảo mộng, hy vọng “gương vỡ lại lành”.

Xem thêm: 

  • Đa tình là gì? Dấu hiệu nhận biết đa tình qua Nốt ruồi, đôi mắt
  • Si Tình là gì? Nặng tình là gì. Biểu hiện và ánh mắt của si tình

2. Dấu hiệu của người lụy tình là như thế nào?

Dấu hiệu phụ nữ lụy tình tình thường sẽ rất chiều người yêu. Phụ nữ bình thường sẽ nũng nịu, yếu đuối mong muốn người yêu nuông chiều, làm mọi thứ cho mình. Đối với, phụ nữ lụy tình họ chiều hết tất cả những yêu cầu của người yêu, không muốn người yêu vất vả. Họ vô cùng tự lập, không được yêu chiều như các cô gái khác và có phần đáng thương. Phụ nữ lụy tình tự nguyện chịu đựng bởi họ muốn giữ gìn mối quan hệ. Dù không được đáp lại những họ vẫn thấy rất hạnh phúc.

Dấu hiệu đàn ông lụy tình thường là nhẫn nhịn, nghe theo lời người mình yêu. Trong mọi cuộc cãi vã, người đàn ông sẽ luôn nhường nhịn, nhận lỗi sai về mình bất chấp ai đúng ai sai. Họ luôn bên người mình yêu lúc khó khăn nhất. Họ chia sẽ hết những khoảnh khắc trong cuộc sống với bạn. Đặc biệt, người lụy tình sẽ lo lắng, quan tâm bạn nữ từ những điều nhỏ nhặt nhất. Dù gặp qua nhiều người phụ nữ nhưng đối với họ người bên cạnh mình mới là duy nhất và tốt nhất.

Tuy nhiên, dù là đàn ông lụy tình hay phụ nữ lụy tình thì họ cũng có chung những đặc điểm của người lụy tình. Người lụy tình đều có những đặc trưng tính cách và biểu hiện sau:

2.1. Nhạy cảm, dễ bị tổn thương

Những người lụy tình có tâm hồn vô cùng nhạy cảm. Họ dễ bị tổn thương bởi những hành động hay lời nói vô tâm của đối phương. Cũng có lúc, họ lại vui mừng chỉ bởi những hành động quan tâm nhỏ nhặt của người yêu. 

Luôn nhún nhường, không nhận ra lỗi của đối phương

Khi yêu người lụy tình rất mù quáng. Họ khó nhìn nhận thấy đối phương có đang lừa dối mình không. Hoặc có nhìn thấy thì họ cũng vờ như không thấy. Người lụy tình luôn đặt trọn niềm tin vào người mình yêu. Trong một mối quan hệ, người lụy tình sẽ luôn nhún nhường, chịu phần thiệt. 

2.2. Nỗi nhớ điên cuồng 

Người lụy tình luôn coi người yêu là cả thế giới. Họ luôn nhớ người yêu mọi lúc mọi nơi. Đặc biệt, những người lụy tình sau chia tay sẽ luôn nhớ điên cuồng người yêu cũ và những kỷ niệm. 

Người lụy tình luôn cảm thấy nhớ đối phương
Người lụy tình luôn cảm thấy nhớ đối phương

2.3. Đặt mọi sự quan tâm lên đối phương

Trong tình yêu, người lụy tình luôn lo lắng, quan tâm cho người yêu trước khi lo lắng cho mình. Họ bất chấp, hi sinh,chăm lo từng li từng tí cho người yêu và quên đi bản thân mình. Ủng hộ mọi quyết định trong cuộc sống của đối phương.

2.4. Níu kéo, không muốn kết thúc mối quan hệ

Nỗi sợ của những người lụy tình đều là sợ đối phương rời bỏ mình. Khi đàn ông lụy tình hay khi phụ nữ lụy tình họ đều làm hết tất cả để gìn giữ, bảo vệ mối quan hệ. Người bình thường đã thế, người lụy tình lại càng đặt nặng việc giữ người yêu bên cạnh hơn. 

Vì vậy nên chúng ta mới thấy những câu chuyện người lụy tình làm những điều dại dột để níu kéo người yêu. Chẳng hạn như dọa tự tử, uy hiếp người yêu, đánh ghen, giết người yêu rồi tự tử… Tình yêu đáng ra là thứ khiến con người hạnh phúc, vui vẻ. Nhưng lại bị lụy tình làm cả hai đau khổ. Trong chúng ta chẳng ai mong muốn vì tình yêu khiến mình đau khổ, thậm chí nguy hiểm tính mạng cả. Tình yêu là cảm xúc nhưng hãy giữ lại một ít lí trí để tình yêu luôn đi đúng đường bạn nhé.

3. Tướng mạo của người lụy tình trong nhân tướng học 

3.1. Tướng mạo của đàn ông lụy tình

Người xưa có câu “tướng bởi tâm sinh”, dung mạo khuôn mặt biểu thị rất nhiều về vận mệnh và tính cách. Khuôn mặt đàn ông cũng là nơi biểu thị rõ ràng nhất đó có phải người lụy tình hay không? Tướng đàn ông lụy tình gồm những đặc điểm sau:

3.2. Mắt to, không có thần sắc

Mắt là giác quan quan trọng nhất trong ngũ quan của con người. Đôi mắt biểu thị rất nhiều điều trong nhân tướng học. Đặc biệt, đối với đàn ông ánh mắt thể hiện rất rõ trong tình yêu anh ta là người như thế nào. Nam giới sở hữu đôi mắt to nhưng lại thất thần, không có thần sắc hoặc mắt bên to bên nhỏ là tướng đàn ông không có trách nhiệm, không quyết đoán, yếu đuối. Người có nét tướng này cũng khá kẹt xỉ, kì kèo trong chi tiêu. Chắc chắn đây không phải mẫu người đàn ông phù hợp với hôn nhân.

3.3. Mũi nhọn, môi mỏng

Tướng mũi nhọn, môi mỏng của đàn ông lụy tình có nghĩa là gì? Nét tướng này thể hiện cho một người đàn ông sống cực kỳ tình cảm. Chính vì quá tình cảm nên họ dễ lầm đường lạc lối, yếu đuối, không giải quyết được các khó khăn trong cuộc sống. Tuy nhiên, người có tướng này lại có ưu điểm là rất yêu thương gia đình, vợ con.

3.4. Sống mũi thấp, ánh mắt yếu đuối, nhu nhược

Nhìn vào đôi mắt người đàn ông và thấy sự yếu đuối thì sự thực trong tình yêu họ cũng như vậy. Luôn luôn chỉ nhìn về hướng người yêu, dễ tổn thương, yếu mềm trong tình yêu. Người có nét tướng này luôn trông mong vào người khác, không có chính kiến riêng. Có nên yêu người đàn ông có nét tướng lụy tình này không? Nếu muốn bên cạnh người này bạn phải thực sự yêu họ và có sự mạnh mẽ. Dù họ là người sống tình cảm nhưng vô cùng yếu đuối.

3.5. Tướng mạo của phụ nữ lụy tình

Cũng như đàn ông, phụ nữ cũng có những nét tướng biểu lộ người lụy tình. Những đặc điểm ngoại hình chỉ điểm người phụ nữ có số lụy tình bao gồm:

Lông mày rậm, đứt đoạn

Trong nhân tướng học, lông mày rậm ở phụ nữ là biểu hiện của người khổ vì tình. Đối với tình yêu, người có nét tướng này rất lụy, sẵn sàng hi sinh vì người mình yêu bất chấp đúng sai. Họ bị tình yêu chi phối rất nhiều trong cuộc sống. Nét tướng này cũng bộc lộ họ là những người luôn chịu thiệt thòi trong tình yêu. Mất rất nhiều thời gian để vượt qua nếu đổ vỡ trong tình yêu. Họ cũng là những người nóng nảy, khó kiểm soát cảm xúc.

Vành tai mỏng

Vành tai mỏng ở phụ nữ cho biết đó là mẫu phụ nữ tự ti, yếu đuối trong tình yêu. Họ hay mơ mộng, thích dựa dẫm, phụ thuộc vào người đàn ông. Phụ nữ có đặc điểm này có xu hướng thần tượng hóa người yêu, ảo tưởng về một mối tình như trong ngôn tình. Đàn ông sẽ thường cảm thấy mệt mỏi với mẫu phụ nữ này.

Tai mỏng là nét tướng của phụ nữ lụy tình

Lông mày thưa, nhạt màu

Trong mối quan hệ yêu đương, người sở hữu nét tướng này sẽ luôn đối xử hết lòng hết dạ, hi sinh âm thầm. Đây cũng là người phụ nữ khá nhu nhược, dễ nhún nhường, tha thứ cho lỗi lầm của người yêu. Dù lỗi lầm ấy có lớn thì họ cũng nhắm mắt cho qua. 

Mắt nhỏ, mắt ướt

Nếu sở hữu nét tướng này thì đây là một người phụ nữ yếu đuối, trắc trở tình trường. Họ luôn gặp phải những éo le, trái ngang trong tình yêu, hôn nhân. Luôn là người chịu đựng thiệt thòi, đau khổ.

Môi dưới dày hơn môi trên

Đây là người phụ nữ kiên định trong tình yêu. Chính vì quá kiên định nên họ yêu bất chấp mối quan hệ trái ngang, đúng hay sai. Khi đã dành tình yêu cho ai, họ sẽ gạt bỏ hết mọi thứ và lời khuyên nhủ xung quanh. Cách yêu này có phần hơi mù quáng.

4. Lụy tình là tốt hay xấu?

Đời người ai cũng từng yêu và yêu một người sâu nặng. Khi yêu có hạnh phúc, ngọt ngào thì việc xảy ra đau khổ đổ vỡ cũng là một điều chắc chắn sẽ xảy ra. Vậy có nên lụy tình không? lụy tình tốt hay xấu?

Suy cho cùng thì lụy tình cũng chỉ là một trạng thái, mức độ trong tình yêu. Lụy tình là vì họ yêu quá nhiều và quá sâu đậm, chân thành. Mà yêu thì không sai trái, không xấu xa. Tuy nhiên, bạn cần biết giới hạn, kiểm soát bản thân để hạn chế tổn thương và cũng là để cảm nhận mình đang được yêu thương. 

Khi đối diện với một cuộc tình tan vỡ ai mà không đau đớn, không buồn. Tuy nhiên, người lụy tình sẽ đau đớn, khó dứt ra hơn nhiều so với người bình thường.Nếu những người lụy tình may mắn gặp được người cũng yêu mình như thể mình yêu họ thì đó là một điều vô cùng may mắn. Khi đó câu hỏi lụy tình có nghĩa là gì không còn quan trọng nữa? 

Tuy nhiên, đối với người không gặp được chân ái thì sẽ phải chịu đựng nhiều đau khổ. Đau khổ thời gian dài sẽ khiến cuộc sống của bạn bị đảo lộn. Bạn luôn trong tình trạng ủ rũ, tiêu cực, không tập trung. Đây chính là mặt tiêu cực của lụy tình.

Nhiều người nói đàn ông lụy tình mới là một người chân thành. Vậy thực sự đàn ông có nên lụy tình không? Sự thực đàn ông lụy tình là những người yêu rất thật lòng, yêu như moi hết tâm can ra. Tuy nhiên, cách thể hiện tình yêu chân thành không phải thể hiện ra là mình lụy. Đàn ông lụy tình quá sẽ dễ trở nên yếu đuối, công việc bị chi phối.

Thật khó để đưa ra câu trả lời chính xác cho câu hỏi lụy tình là tốt hay xấu? Nó như con dao hai lưỡi. Lụy tình cũng là sự thăng hoa, say đắm của tình yêu nhưng cũng có thể nhấn chìm bạn. Vì vậy, trong tình yêu phải yêu thương lấy mình bên cạnh việc yêu thương thêm ai đó bạn nhé!

5. Làm sao để không lụy tình? Giải pháp cho những người lụy tình

5.1. Không cắt đứt các mối quan hệ bạn bè khi có người yêu

Người ta hay nói “có bồ bỏ bạn”, đừng như vậy nhé đặc biệt là đối với những người lụy tình. Nhiều người khi yêu thì coi người mình yêu là cả thế giới. Vậy nên họ từ bỏ những mối quan hệ bạn bè cả bạn bè bình thường và bạn bè khác giới. Điều này vừa khiến bạn sống khép kín, ít mối quan hệ xã hội hơn. Đồng thời, khiến bạn phụ thuộc, ỷ lại vào người yêu. vô tình biến người yêu thành bạn bè, thành người thân và thành người tình. Mối quan hệ của các bạn sẽ trở nên áp lực, nhàm chán.

5.2. Hãy làm chủ cuộc sống của mình, đừng phụ thuộc vào người yêu

Những người yêu nhau thường dễ phụ thuộc vào nhau. Do được quan tâm, chăm sóc quá nhiều nên họ bị quen với điều đó. Khi không còn có tiếng nói chung và và đi hai con đường khác nhau, họ khó quên được nhau do không còn sự tự lập. Việc học cách chăm sóc bản thân lại từ đầu sẽ khiến bạn cảm thấy tủi thân, chán nản. Bạn sẽ như một người mất phương hướng sau một cuộc tình tan vỡ.

5.3. Buông bỏ quá khứ, kỷ niệm

Đây có lẽ là lời khuyên cho người lụy tình chính xác nhất. Dù nghe có vẻ là một lời khuyên cũ kĩ, nhàm chán nhưng nó lại vô cùng đúng. Ai chẳng muốn buông bỏ quá khứ nhưng điều này không hề dễ dàng. 

Kỷ niệm sẽ luôn ở trong đầu những người lụy tình và khiến họ cảm thấy nó như mới xảy ra ngày hôm qua. Càng nhớ về quá khứ, kỷ niệm thì người lụy tình sẽ càng lụy và khó quên đi người yêu cũ. Đừng để quá khứ làm tổn thương mình bạn nhé. Hãy mạnh mẽ vượt qua quá khứ, sống thật tốt ở hiện tại và hạnh phúc ở tương lai. 

Muốn quên ai đó bạn phải học cách buông bỏ quá khứ, kỉ niệm
Muốn quên ai đó bạn phải học cách buông bỏ quá khứ, kỉ niệm

5.4. Tự tin, dũng cảm trong tình yêu

Trong tình yêu không ai tính toán thiệt hơn nhưng cũng đừng để mình chịu thiệt thòi vì người không xứng đáng. Tình yêu phải xuất phát từ hai phía, ai cũng có quyền được hạnh phúc, được tôn trọng. Bạn phải tự tin, kiêu hãnh trong tình yêu của mình. Tuyệt đối không được để các suy nghĩ “liệu anh ấy có yêu mình không?”, “ một ngày nó đó cô ấy có bỏ mình không?”, “mình béo lên thì anh ấy có yêu mình nữa hay không?” khiến bạn tự ti, thấp thỏm lo lắng. Những suy nghĩ tiêu cực như thế sẽ khiến sự tự tin, giá trị, sức hấp dẫn của bạn bị giảm sút. Hãy luôn suy nghĩ tích cực dù bạn không xinh đẹp nhưng bạn nấu ăn ngon, biết quan tâm,… “Vẻ đẹp nằm trong mắt của kẻ si tình” mà, người yêu của bạn sẽ cảm nhận được những vẻ đẹp tiềm ẩn trong bạn. Đây là cách giúp bạn luôn giữ thế chủ động trong tình yêu.

5.5. Làm mới bản thân và tình yêu

Nhiều bạn hay hỏi làm sao để người yêu lụy mình? Đây chính là bí quyết. Ai chẳng thích sự mới lạ, thú vị. Nếu bạn luôn tạo ra được điều này trong tình yêu thì người yêu của bạn sẽ không thể nào rời xa bạn. Họ sẽ cảm thấy chẳng ai bằng bạn. Hãy khiến người yêu của bạn không thể rời xa bạn chứ đừng cố gắng níu kéo một người đã muốn rời đi.

Tình yêu hay bất kỳ điều gì trong cuộc sống cũng cần sự mới mẻ để không bị nhàm chán. Trong tình yêu, khi đã không còn sự mới mẻ họ có xu hướng đi tìm cái mới. Làm mới tình yêu sẽ giúp tình yêu bền chặt, khiến bạn có cảm giác an toàn trong tình yêu hơn. Hãy làm mới bản thân bằng cách chăm chút bản thân, thay đổi một số thói quen xấu. Làm mới cuộc tình bằng cách đi du lịch, quà tặng,…

6. Làm sao để bớt suy nghĩ về một người?

6.1. Không bao giờ quên được người cũ nếu luôn nghĩ về họ

Bạn càng suy nghĩ, đau khổ nhiều chỉ khiến bạn càng nhớ. Vì vậy, hãy chấp nhận việc các bạn đã chia tay. Cách để ngừng thích ai đó tốt nhất đó là mở rộng lòng mình, tìm những niềm vui mới. 

Bạn không cần gượng ép mình phải quên đi ngay bởi chẳng ai có thể quên hết kí ức chỉ sau một đêm. Càng cố quên chúng ta lại càng nhớ. Hãy bắt đầu lại cuộc sống bằng những việc bạn đam mê, tham gia nhiều cuộc hẹn với bạn bè,… Bạn sẽ dần quên đi thôi nếu thẳng thắn đối diện chúng.

6.2. Hàn gắn vết thương, không níu kéo thứ không thuộc về mình

Khi đã chia tay hãy buông tay hoàn toàn. Đừng chia tay nhưng lòng vẫn hướng về người ta. Vẫn tò mò xem người ta sống thế nào, cuộc sống ổn không, có người mới chưa? Nếu bạn vẫn cứ tiếp tục theo dõi cuộc sống của họ thì đừng bao giờ hỏi làm gì để bớt nhớ người yêu cũ. Bởi chẳng bao giờ bạn quên đi được đâu.

Càng quan tâm bạn càng khó quên, càng muốn níu kéo. Cuộc sống của người ta không còn quan trọng với bạn nữa. Hãy tự hàn gắn lại vết thương lòng của mình. Yêu thương bản thân nhiều hơn bởi bạn mới là người tổn thương sau cuộc tình mà.

6.3. Đừng mù quáng, yếu lòng

Những người lụy tình thường rất mù quáng, khó phân biệt rõ ràng đúng sai. Dù biết bị phản bội, lừa dối nhưng khi họ nói lời ngon ngọt xin lỗi sẽ nhanh chóng mủi lòng, tha thứ. Điều này càng khiến bạn lún sâu vào một tình yêu sai lầm. Đây thường là điểm yếu của nhiều bạn nữ. Hãy quên người đã khiến bạn đau khổ đi.

6.4. Đừng lấy người yêu cũ ra làm chuẩn mực 

Nhiều người cứ luôn tìm cách làm sao để ngừng nhớ một người. Họ áp dụng và không còn cảm thấy đau khổ khi nhắc về tình cũ. Những tưởng như thế là đã quên được người yêu cũ. Nhưng không, họ vẫn không tìm được người mới do thấy ai cũng không bằng người yêu cũ. Vô tình người yêu cũ trở thành chuẩn mực chọn người yêu. 

Điều này chứng tỏ bạn vẫn chưa chấp nhận việc đã chia tay với người yêu cũ. Việc lấy chuẩn mực của người này gán cho người kia sẽ khiến bạn mất niềm tin vào tình yêu. Hãy mở lòng đón nhận một người mới hoàn toàn. Đừng lấy người yêu cũ làm chuẩn mực cho những người đến sau nhé. Có như vậy bạn mới thực sự quên đi người yêu cũ và có được hạnh phúc.

6.5. Thời gian là liều thuốc tốt nhất cho những tổn thương

Bất kể tổn thương nào trên thế gian này kể cả tổn thương hữu hình hay vô hình đều cần thời gian để lành lại. Thời gian đầu bạn chẳng thể làm gì khi quá nhớ một người cả. Bạn cần phải có thời gian bình tĩnh và quên đi. Chia tay thì tất nhiên người còn yêu sẽ nhung nhớ nhiều. Lúc quyết tâm quên bạn phải tránh xa người cũ một cách tuyệt đối nhé. Gặp gỡ sẽ chỉ khiến bạn nhớ lại kỷ niệm giữa hai người mà thôi. Vết thương nào rồi cũng sẽ được thời gian chữa lành và xoa dịu.

Vết thương nào rồi cũng sẽ được chữa lành bởi thời gian
Vết thương nào rồi cũng sẽ được chữa lành bởi thời gian

Đọc hết bài viết có lẽ bạn đã tự trả lời được lụy tình nghĩa là gì? Bài viết đã đưa đến cho bạn cách để “chữa” lụy tình. Trong tình yêu không ai biết được mình có lụy tình hay không nếu gặp đúng người. Vậy nên hãy thật tỉnh táo, tự tin trong tình yêu và thương bản thân mình hơn nhé!

Nguồn bài viết: mayruaxemini.vn

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Lụy tình nghĩa là gì? Định nghĩa, dấu hiệu và giải pháp khi lụy tình . Đừng quên truy cập Cakhia TV nền tảng trực tiếp bóng đá số 1 Việt Nam hiện nay để có những phút giây thư giãn cùng trái bóng tròn !

Related Posts

MV là gì? Ý nghĩa viết tắt của MV trong cuộc sống hàng ngày

Ai trong chúng ta nghĩ rằng MV có nghĩa là video, clip ca nhạc. Tuy nhiên, thực ra MV còn mang nhiều ý nghĩa khác. Cùng Mayruaxemini.vn…

Simp là gì? Simp trúa là gì? Ý nghĩa của từ Simp trên facebook? Cuộc Sống

ý tưởng Đơn giản là gì? Và thuật ngữ này đến từ đâu? Trong nội dung bài viết này Mayruaxemini.vn sẽ giải đáp chi tiết về thuật…

Fwd là gì? Fwd là viết tắt của từ gì?

Bạn thường bắt gặp cụm từ FWD khi lướt Facebook hay gửi mail công việc nhưng lại không biết FWD là gì?? FWD có nghĩa là gì?…

Dòng điện là gì? Thế nào là dòng điện 1 chiều, xoay chiều

Điện đóng vai trò vô cùng quan trọng và cần thiết đối với cuộc sống của con người. Vì thế Dòng điện là gì?? Điều kiện để…

Bả chó là gì? Chó ăn phải bả cứu chữa như thế nào? 

Đối với những người nuôi chó, có lẽ việc cho phép thú cưng của họ ăn thức ăn cho chó là điều quá ám ảnh. Thật chinh…

Thực tiễn là gì? 10 Vai trò của thực tiễn đối với nhận thức

Chúng ta thường nghe nói đến tu tập, nhưng cách hiểu về từ này thực sự không phải ai cũng hiểu. Vì thế Thực hành là gì??…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *