Báo cáo

[THCS1NL] DỮ LIỆU ĐIỂM HỌC SINH NĂM HỌC 2012 - 2013

5/20/2013 3:23:49 AM

Hệ thống dữ liệu điểm học tập của học sinh THCS Số 1 Nam Lý năm học 2012 - 2013 được thực hiện và quản lý bằng chương trình Quản lý học sinh VEMIS phiên bản 1.3 của Bộ Giáo dục

Dữ liệu điểm học tập của Học sinh đã được công bố rộng rãi thông qua Hệ thống quản lý online của nhà trường trên Website này. Mỗi học sinh được cấp 1 mã số riêng để truy cập. Khuyến cáo Phụ huynh và Học sinh không nên tự khởi tạo tài khoản bằng cách soạn tin nhắn trên điện thoại di động. Mã số tra cứu hợp lệ phải là mã số do Ban Quản trị website trực tiếp cấp, vậy nên tất cả các mã số do người dùng tự khởi tạo đều không sử dụng được. Học sinh nào chưa nhận được mã số của mình hãy liên hệ với giáo viên chủ nhiệm  hoặc Ban quản trị Website (xem thông tin liên hệ ở chân trang của website này).
Việc cập nhật điểm thường xuyên, liên tục và rộng rãi trên Website nhằm đảm bảo tính minh bạch, khách quan và dân chủ trong đánh giá, xếp loại học sinh của nhà trường, cập nhật liên tục, kịp thời tình hình học tập của học sinh, giúp phụ huynh có điều kiện nắm bắt nhanh chóng hơn và dễ dàng hơn ở mọi lúc, mọi nơi. Song song với đó là việc sử dụng mã số riêng của từng học sinh nhằm đảm bảo quyền riêng tư cho học sinh. Điểm học tập của mỗi học sinh chính là thành quả của sự cố gắng miệt mài ở mỗi em, được xem như tài sản riêng của mỗi học sinh. Vì vậy, ngoài giáo viên chủ nhiệm và Quản trị hệ thống, tất cả học sinh đều có quyền quyết định công bố hoặc không công bố thành quả ấy của mình cho mọi người.
Dưới đây là báo cáo 2 mặt về chất lượng giáo dục của nhà trường trong năm học 2012 - 2013 và dữ liệu Điểm học tập được lưu trữ dưới dạng VEMIS. Để đảm bảo dữ liệu không bị phá hoại, chúng tôi lưu trữ file với mức độ bảo mật tối đa.
- File Báo cáo chất lượng 2 mặt giáo dục và Tổng hợp kết quả giáo dục được phổ biến rộng rãi cho mọi độc giả. Click vào chữ DOWNLOAD NOW (nhấp nháy) để xem chi tiết
- Các file còn lại dành cho Quản lý nhà trường (Ban Giám hiệu) và Quản trị hệ thống (Hoàng Công Hậu)
.

1. BÁO CÁO 2 MẶT CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC NĂM HỌC 2012 - 2013
(*) Về Học lực(*) Về Hạnh kiểm


2. DỮ LIỆU VEMIS 2012-20133. BẢNG ĐIỂM TOÀN TRƯỜNG HỌC KỲ 1


4. BẢNG ĐIỂM TOÀN TRƯỜNG HỌC KỲ 2


Hoàng Công Hậu

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên*
Email*
Phản hồi*
  Mã xác nhận: 8769