Ban Đại diện cha mẹ học sinh

BĐD cha mẹ học sinh trường THCS Số 1 Nam Lý với chính sách Xã hội hóa giáo dục của nhà trường

4/2/2013 9:34:18 PM

Nhiệm vụ của giáo dục là tạo ra những công dân có chất lượng cho xã hội, đồng thời vun đắp những giá trị mà xã hội theo đuổi. Sự phát triển cũng như trình độ phát triển của một đất nước được thúc đẩy và quyết định bằng chính những công dân của đất nước đó. Đây được xem là tầm quan trọng mang tính sống còn của một đât nước, giáo dục cần được quan tâm một cách đặc biệt. Đầu tư cho giáo dục chính là đầu tư cho sự phát triển...

Trong chương trình Xã hội hóa giáo dục của đất nước, năm học 2012 - 2013 trường THCS Số 1 Nam Lý đã thúc đẩy công cuộc Xã hội hóa giáo dục một cách sâu rộng đến toàn thể địa phương và bước đầu đã có những thành công đáng khích lệ.
Sự phối hợp giữa nhà trường và chính quyền địa phương ngày càng được thắt chặt, cầu nối giữa gia đình học sinh và nhà trường cũng không ngừng được củng cố vững chắc. Đó chính là một trong những điều kiện để đảm bảo nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường.
Đối với công tác huy động nguồn vốn đầu tư phát triển cơ sở hạ tầng, trang thiết bị dạy và học nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong chất lượng đào tạo nói chung, nhà trường đã nhận được sự đóng góp, ủng hộ lớn lao từ phía chính quyền địa phương, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Đồng Hới và đặc biệt là từ phía gia đình học sinh với chương trình vận động hỗ trợ của Ban Đại diện cha mẹ học sinh toàn trường.
Tính đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã nhận được 86.424.000 đồng (Tám mươi sáu triệu bốn trăm hai mươi tư nghìn đồng) từ QUĨ TẤM LÒNG VÀNG của phụ huynh học sinh. Nhà trường hết sức cảm động về sự đóng góp của quí bậc phụ huynh. Đấy là một trong những nguồn động viên khích lệ to lớn cho toàn thể thầy và trò chúng tôi. Nhà trường sẽ không ngừng cố gắng hết sức vì sự nghiệp giáo dục nói chung, vì tương lai của con em chúng ta nói riêng! Một lần nữa xin trân trọng cảm ơn và gửi đến ban lãnh đạo các cấp, đến toàn thể quí bậc phụ huynh lời chúc Sức khỏe, lời cầu mong An khang và Hạnh phúc!

Sau đây là một số thông tin về kết quả quyên góp ủng hộ của quí bậc phụ huynh giành cho nhà trường trong thời gian qua:
Thông tin đang tiếp tục được cập nhật !

Hoàng Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (3)

Xuân Lương (Nghệ An)

(4/2/2013 10:42:00 PM)

Ôi, thật tuyệt vời. Lần đầu tiên em thấy một sự ủng hộ to lớn của phụ huynh dành cho trường học. Đúng alf một nghĩa cử cao đẹp hơn bao giờ hết đấy ạ! Nước ta cần những hành động như vậy thì giáo dục mới có điều kiện để phát triển được

Xuân Lương (Nghệ An)

(4/2/2013 10:49:00 PM)

À, thầy ơi, em đang làm đề tài tốt nghiệp về thiết kế web nhưng còn u mê quá. Em thấy 1 trang web trường học mà thiết kế như của trường mình thật tuyệt.Chèn liên kết đến Facebook như vậy sẽ giúp nhiều người biết đến chúng ta nhiều hơn, dễ dàng hơn và rộng rãi hơn. Và hấp dẫn nhất là các bản nhạc nền trong bài viết. Em tìm mãi nhưng không thể biết bài nahcj được phát ra từ đâu. Huuuu. Thầy chia sẻ cho em với thầy ơi!

Hoàng Công Hậu (Biên tập viên)

(4/2/2013 11:09:00 PM)

Xin chân thành cảm ơn bạn đã giành cho trường tôi những chia sẻ ý nghĩa. Giáo dục không chỉ alf công việc của riêng nhà trường mà là của toàn xã hội. Còn về lời thỉnh cầu của bạn thì có 1 chút phức tạp đấy vì chúng ta không thể dùng một, hai lời để nói hết được đâu! Bạn đang học CNTT nên chắc bạn sẽ hiểu mà!

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên*
Email*
Phản hồi*
  Mã xác nhận: 2593

Các Tin đã đăng