Ban Đại diện cha mẹ học sinh

BĐDCMHS - Kết quả ủng hộ của các Chi hội trong Ban đại diện CMHS (Lần thứ 3)

1/23/2014 4:40:17 PM

Nhằm đẩy mạnh chương trình Xã hội hóa giáo dục, Ban Đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Số 1 Nam Lý đã kêu gọi các Chi hội tiếp tục quyên góp ủng hộ lần thứ 3 nhằm mục đích cùng với nhà trường và chính quyền địa phương huy động nguồn vốn cho việc đầu tư nâng cấp và xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dạy và học...

Thư ngõ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh:

Kết quả quyên góp của các Chi hội trong đợt vận động lần thứ 3:Tính đến nay, Ban Đại diện Cha mẹ học sinh trường THCS Số 1 Nam Lý đã quyên góp ủng hộ xây dựng nhà trường hơn 100 triệu đồng. Đây là một hành động mang nhiều ý nghĩa thiêng liêng đối với nhà trường nói riêng và đối với sự nghiệp giáo dục nói chung, là một trong những nội dung quan trọng của chiến lược Xã hội hóa giáo dục mà toàn ngành, toàn xã hội đã và đang đẩy mạnh thực hiện. Mỗi một tấm lòng của quí bậc phụ huynh đã, đang và sẽ luôn được tập thể cán bộ, giáo viên cùng các thế hệ học sinh của trường mãi mãi ghi nhớ. Danh sách các phụ huynh tham gia đóng góp được ghi danh vào Sổ vàng truyền thống của nhà trường đồng thời công bố rộng rãi trên Websites trường (Click để xem Danh sách các quí bậc phụ huynh ủng hộ tại đợt 1)
Xin trân trọng cảm ơn Ban Đại diện cha mẹ học sinh, cảm ơn các quí bậc phụ huynh và kính chúc một năm mới Sức khỏe, An khang, chúc sự kết hợp giữa nhà trường và quí bậc phụ huynh mãi mãi bền chặt, không còn khoảng cách NHÀ TRƯỜNG-GIA ĐÌNH&XÃ HỘI... !

Hoàng Công Hậu

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên*
Email*
Phản hồi*
  Mã xác nhận: 5376