Bản tin Nhà trường

Hưởng ứng ngày Sách Việt Nam 2018

4/16/2018 7:44:11 PM

Nhằm tôn vinh giá trị của những "người thầy trên giấy", đẩy mạnh phát triển văn hóa đọc trong thời đại số, trường THCS Số 1 Nam Lý tiếp tục hưởng ứng ngày Sách Việt Nam (21/04/2018)

Hôm nay (ngày 16/04/2018), trường THCS Số 1 Nam Lý đã long trọng tổ chức lễ hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2018 với sự tham gia đông đủ của tập thể cán bộ, giáo viên và hơn 1.000 học sinh toàn trường...


Đây là hoạt động được tổ chức thường niên và cũng là một trong những nội dung nhận được sự quan tâm sâu sắc của Chi bộ Đảng, Công đoàn cơ sở, Đoàn Thanh niên và Liên Đội nhà trường.

Dưới sự chỉ đạo sát sao của lãnh đạo nhà trường, tổ chức Thư viện trường THCS Số 1 Nam Lý đã luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao, phối hợp với các tổ chuyên môn, tổ chức Đoàn Thanh niên và Liên Đội Thiếu niên Tiền Phong Hồ Chí Minh tổ chức nhiều hoạt động nhằm đẩy mạnh văn hóa đọc, giới thiệu và tôn vinh những cuốn sách hay được ví như những "người thầy trên giấy"... không ngừng giới thiệu sách mới giúp các em học sinh cũng như giáo viên toàn trường nắm bắt, tiếp cận và thưởng thức những giá trị mới trong kho tàn tri thức đồ sộ của nhân loại.


Cô giáo Hồ Thị Ngọc Hà - Phụ trách Thư viện nhà trường phát động hưởng ứng ngày Sách Việt nam 2018

Tại buổi lễ, cô giáo Hồ Thị Ngọc Hà – cán bộ phụ trách Thư viện nhà trường đã gửi đến độc giả toàn trường những tâm sự sâu sắc về vai trò của sách đối với nhân cách, tâm hồn và tài năng của con người. Đã 4 năm kể từ khi Thủ tướng Chính phủ quyết định chọn ngày 21/4 hằng năm là ngày Sách Việt Nam, Thư viện trường THCS Số 1 Nam Lý đã tiếp tục âm thầm cống hiến cho sự nghiệp trồng người của nhà trường, ngày càng thực hiện tốt vai trò là vị sứ giả mang tri thức từ khắp nơi trên thế giới đến với những tiết học hằng ngày, đến với những tâm hồn trẻ thơ đang khao khát vươn lên những tầm cao mới.


Những cuốn sách hay được trưng bày tại buổi lễ như một thông điệp về sức sống mạnh mẽ của văn hóa đọc...

Toàn cảnh buổi lễ hưởng ứng ngày Sách Việt Nam năm 2018 tại trường THCS Số 1 Nam Lý

Hoàng Công Hậu

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên*
Email*
Phản hồi*
  Mã xác nhận: 5410