Tin Giáo dục

Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Thành phố năm học 2013-2014

11/17/2013 2:43:54 PM

Vừa qua, ngày 13/11, Phòng GD&ĐT Thành phố Đồng Hới đã tổ chức thành công hội thi "Hùng biện tiếng Anh THCS năm học 2013-2014" với chủ đề "Tiếng Anh với hội nhập". Tham dự hội thi có 18 thí sinh được tuyển chọn từ các trường THCS trên địa bàn thành phố Đồng Hới.

     Đến với hội thi, các thí sinh đã phải trải qua ba phần thi gồm: Màn chào hỏi, thi năng khiếu và thi hùng biện. Kết quả, ban tổ chức đã trao 2 giải nhất, 2 giải nhì, 4 giải ba và 4 giải khuyến khích cho 12 thí sinh.
     Trong đó giải nhất thuộc về hai thí sinh Trang Nguyễn Tịnh Vũ (lớp 8.3 Trường THCS Đồng Phú) và Văn Hoàng Vũ Hải (lớp 8.1 Trường THCS và THPT Chu Văn An); giải nhì được trao cho các thí sinh Võ Hoàng Ngân (lớp 9.1, Trường THCS Đồng Mỹ) và Ngô Nguyễn Thúy Anh (lớp 9.3 Trường THCS Số 1 Nam Lý).

Lãnh đạo Phòng GD&ĐT Đồng Hới trao giải nhì cho các thì sinh
 
Em Ngô Nguyễn Thúy Anh - Học sinh lớp 9.3 trường THCS Số 1 Nam Lý đạt giải Nhì tại Hội thi


Thúy Anh cùng cô giáo Nguyễn Thị Ước (trái) và các bạn đồng hành tại Hội thi

     Hội thi đã tạo ra sân chơi bổ ích, giúp các em học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi nhằm nâng cao kỹ năng sử dụng tiếng Anh, đáp ứng yêu cầu giáo dục trong giai đoạn mới. Ban tổ chức sẽ lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất tham dự vòng thi cấp tỉnh dự kiến được tổ chức trong thời gian tới.
     Với Giải Nhì toàn Thành phố, Ngô Nguyễn Thúy Anh sẽ tiếp tục chặng đường tiếp theo - Hội thi Hùng biện tiếng Anh cấp Tỉnh sẽ tổ chức trong thời gian tới...

Hoàng Công Hậu

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên*
Email*
Phản hồi*
  Mã xác nhận: 4511