Tin Giáo dục

Chinh phục vũ môn - Cuộc thi hấp dẫn và bổ ích của học sinh THCS

9/29/2015 3:24:11 PM

Chinh phục vũ môn là một game online của công ty Giáo dục trực tuyến Việt Nam (E-Game). Đây là cuộc thi thường niên bắt đầu từ năm học 2014-2015 được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương, Bộ GD&ĐT phối hợp với công ty E-Game tổ chức

- Thẻ E-Game phục vụ cho việc học, luyện và thi chinh phục vũ môn cùng nhiều ứng dụng hữu ích khác. Với mỗi thẻ, học sinh được sử dụng trong vòng 01 năm cho 02 lớp liên tiếp (Mua 01 thẻ Lớp 6 được khuyến mãi thêm 01 thẻ Lớp 7.... 01 thẻ Lớp 9 được khuyến mãi thêm 01 thẻ Lớp 10).
- Với mỗi thẻ E-game, học sinh sẽ sử dụng để toàn quyền truy cập vào học trực tuyến, vào các cửa hàng để trang bị thêm đồ dùng, trang-thiết bị học tập.... tất cả chỉ với 01 mã thẻ duy nhất.
- Để đăng ký đặt mua thẻ E-Game, quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh liên hệ thầy giáo Hoàng Công Hậu - Đại lý phân phối thẻ E-Game được công ty ủy quyền.
Số điện thoại liên hệ: 0917.551.221.
- Đây là sản phẩm phục vụ cho việc học. Nội dung kiến thức có nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó và được xem như một lớp học thêm hữu hiệu nhất cho mọi học sinh. Nội dung kiến thức, nội dung bài giảng được kiểm định bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo, tổ chức Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và Hội đồng Đội trung ương.
- Đa dạng, phong phú về mặt nội dung với tất cả các lĩnh vực: Tự nhiên, Xã hội, Ngoại ngữ..., học sinh sẽ có đủ điều kiện và sân chơi bổ ích giúp cho việc nâng tầm tri thức của mình.
- Nhà trường khuyến cáo quý bậc phụ huynh cùng các em học sinh thận trọng trước những lời rao bán, quảng cáo trên mạng Internet của các tổ chức, cá nhân không rõ tư cách nhằm tránh rủi ro từ việc lừa đảo trên mạng Internet.
- Giá mỗi thẻ E-Game được Ban tổ chức cuộc thi thu 1.000.000 đồng bao gồm 02 lớp học như đã nói ở trên.
Hệ thống màn chơi
Items phong phú
Tính năng thẻ bài đa dạng - độc đáo
Phòng học trực tuyến
Game đa nền tảng
- Mọi chi tiết về việc tham gia học trực tuyến bằng E-Game, xin mời liên hệ thầy giáo Hoàng Công Hậu theo số điện thoại 0917.551.221 để được giải đáp!
.

Ban Biên tập Website

Đóng góp ý kiến Bản in
Họ và tên*
Email*
Phản hồi*
  Mã xác nhận: 8198