Danh mục chính

Tài liệu - Giáo án

Thông báo

Tb tuyển sinh vào lớp 10 tpht chuyên võ ... Số báo danh khối 6 kỳ thi kết thúc ... Số báo danh khối 7 kỳ thi kết thúc ... Số báo danh khối 8 kỳ thi kết thúc ... Số báo danh khối 9 kỳ thi kết thúc ...

CLIP

Chưa có video ...

Liên Kết Nhanh

Thông tin truy cập

Lượt truy cập: 5, 162, 384 lần

Đang online: 56 người

Tin Xã hội

Sắp xếp tin
 • Triển lãm ảnh   

  Triển lãm ảnh "Đồng Hới - Tiềm năng, Hội nhập & Phát triển"

  Cuộc triển lãm được do Thành ủy, UBND thành phố chỉ đạo khai mạc vào sáng 15/8/2014 tại nhà Truyền thống thành phố Đồng Hới thu hút sự tham gia của đông đảo các ban, ngành, các tổ chức, đơn vị trường học cùng nhân dân trên địa bàn toàn tỉnh...
 • Số phận người cha chết trong tay con trai   

  Số phận người cha chết trong tay con trai

  "...Tôi khổ quá chị ạ, đẻ 4 đứa con mà chẳng được nhờ đứa nào. Thằng Tú nó còn bảo tôi già rồi thì ăn ít thôi, mà tôi có ăn gì nhiều cho cam, đến thịt vịt nó mua về còn dặn con nó đếm từng miếng không sợ tôi ăn hết..."
 • Lễ mít-tinh kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2014)   

  Lễ mít-tinh kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2014)

  Sáng 27-4, tại sân vận động tỉnh, Tỉnh uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQVN tỉnh đã tổ chức trọng thể lễ mít tinh kỷ niệm 410 năm hình thành tỉnh Quảng Bình (1604-2014), 25 năm tái lập tỉnh và đón nhận Huân chương Hồ Chí Minh, phần thưởng cao quý của Đảng và Nhà nước trao tặng.
 • Nghị lực của cô bé 'chân voi'   

  Nghị lực của cô bé 'chân voi'

  Khi nỗi đau thể xác dâng lên cao độ, không muốn bố mẹ lo lắng, thiếu nữ 19 tuổi này lại gửi lòng qua những câu thơ. Đó là những tiếng lòng vang vọng trong nỗi đau nhưng tràn đầy những khát vọng về một ngày mai tươi đẹp hơn, một tương lai không còn bệnh tật và nước mắt nữa.
 • Tội lỗi của người cha trong 'vụ án oan 10 năm'   

  Tội lỗi của người cha trong 'vụ án oan 10 năm'

  Để thể hiện rõ hơn câu nói của mình, Chúc còn bày trò “khổ nhục kế” tự đào hố ở vườn sau nhà với ý định sẽ tự chôn sống nếu Chung phải đi tù để uy hiếp tinh thần bà Lành.
 • Trường Sơn trong mắt Lê Minh Trường   

  Trường Sơn trong mắt Lê Minh Trường

  Năm 1969, tức là 3 năm sau, Lê Minh Trường mới trình làng bức ảnh ấy và được đồng chí Tố Hữu gật gù xem rồi se sẻ ngâm lại câu thơ của ông “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước/Mà lòng phơi phới dậy tương lai”. Nhân đó ông xin phép Tố Hữu cho lấy câu thơ “Xẻ dọc Trường Sơn đi cứu nước” để đặt tên cho bức ảnh của mình!
 • Bão giật cấp 17 sắp đổ bộ Quảng Bình, Quảng Trị   

  Bão giật cấp 17 sắp đổ bộ Quảng Bình, Quảng Trị

  Bão số 10 đang mạnh cấp 13, giật cấp 14, 15 và trước khi đổ bộ sẽ mạnh cấp 13, giật cấp 16, 17. Sau khi đổ bộ đất liền bão vẫn rất mạnh, suy yếu không đáng kể. Đây là cơn bão mạnh nhất vào miền Trung trong 6 năm qua.
 • “Sự thật về Thác Bản Giốc” và nhận thức sai lầm về chủ quyền lịch sử   

  “Sự thật về Thác Bản Giốc” và nhận thức sai lầm về chủ quyền lịch sử

  (GDVN) - Những người vẫn còn đang theo đuổi “chủ quyền lịch sử, quan điểm lịch sử và bằng chứng lịch sử” để chỉ trích Việt Nam bán đất cho TQ ở Thác Bản Giốc, Hữu Nghị Quan hay sông Bắc Luân, thử hỏi họ có thể chấp nhận được quan điểm vô lý của một số người Campuchia như Sam Rainsy khi đòi “chủ quyền” đối với đảo Phú Quốc, đảo Thổ Chu, thậm chí là cả Nam Bộ của Việt Nam hay không? Tôi tin là hoàn toàn không.
Bản quyền thuộc về Trường THCS Số 1 Nam Lý.
Địa chỉ:TDP 10-P.Nam Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Được quản lý và biên tập bởi Hoàng Công Hậu – Quản trị Công nghệ thông tin và Truyền thông nhà trường
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
© Phát triển bởi :VNPT Quảng Bình-Trung tâm CNTT

Mọi hành vi sao chép phải được sự đồng ý của ban quản trị.