Thông báo

Tb tuyển sinh vào lớp 10 tpht chuyên võ ... Danh sách hs thi học sinh giỏi lớp 9 ... Số báo danh khối 6 kỳ thi kết thúc ... Số báo danh khối 7 kỳ thi kết thúc ... Số báo danh khối 8 kỳ thi kết thúc ...

Danh mục chính

CLIP

Liên Kết Nhanh

Thông tin truy cập

Lượt truy cập: 5, 123, 279 lần

Đang online: 116 người

Công đoàn Giáo dục

Thư gửi quý bậc phụ huynh!

5/26/2017 6:55:31 PM
Trường THCS Số 1 Nam Lý hiện nay được đánh giá là đơn vị trường học có cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ nhất trên toàn tỉnh Quảng Bình. Và đằng sau sự hiện đại và đầy đủ đó chính là những tấm lòng cao cả, những nghĩa tình sâu nặng mà quý bậc phụ huynh đã dành trọn cho thầy và trò chúng tôi!

Kính gửi quý bậc phụ huynh,

Lời đầu tiên, nhà trường xin kính gửi đến quý bậc phụ huynh lời chúc sức khỏe, lời cảm ơn sâu sắc về sự đồng hành của quý phụ huynh đã và đang dành cho nhà trường trong suốt thời gian qua!

Giáo dục là một quốc sách hàng đầu của tất cả mọi quốc gia, dân tộc trên thế giới, là cánh cổng mở ra những chân trời và tương lai sáng rạng cho thế hệ trẻ. Không một ngành, nghề nào, không một công việc nào không cần đến học tập… bởi thế mà nhà trường được mở ra để đào tạo, để giáo dục con người… và không phải tất cả mọi người trên thế giới, tất cả mọi người trong xã hội đều hiểu được tầm quan trọng ấy…

Thật may mắn! Trong những năm qua mà đặc biệt là năm học 2016-2017, trường THCS Số 1 Nam Lý vô cùng xúc động khi được đón nhận những tình cảm nồng hậu, sự chia sẻ sâu sắc từ quý bậc phụ huynh.

Trong suốt chiều dài lịch sử, Đảng và Nhà nước ta luôn đặt giáo dục lên hàng đầu trong các nhiệm vụ chiến lược của Quốc gia. Thế nhưng đất nước ta còn vô vàn khó khăn, vô vàn thách thức phải đối phó nên những ưu tiên cho Giáo dục vẫn đang gặp không ít trở ngại đặc biệt là về vấn đề kinh phí để đầu tư một cách hợp lý và hiệu quả.

Nhận thức được vấn đề đó, Ban Đại diện Hội Cha mẹ học sinh đã vận động, phát triển chương trình “xã hội hóa” giáo dục nhằm tranh thủ sự ủng hộ của quý bậc phụ huynh. Đó là một nghĩa cử cao đẹp mà tập thể thầy và trò nhà trường mãi mãi ghi nhớ sâu sắc.

Xã hội đã và đang trên đà phát triển mạnh mẽ kéo theo những nhu cầu ngày càng tăng cao trong đó có những yêu cầu về cơ sở vật chất, trang thiết bị dạy và học hướng đến một nền giáo dục hiện đại và tiến bộ. Trường THCS Số 1 Nam Lý hiện nay được đánh giá là đơn vị trường học có cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đầy đủ nhất trên toàn tỉnh Quảng Bình. Và đằng sau sự hiện đại và đầy đủ đó chính là những tấm lòng cao cả, những nghĩa tình sâu nặng mà quý bậc phụ huynh đã dành trọn cho thầy và trò chúng tôi!

Năm học 2016-2017 đã khép lại với nhiều thành công rực rỡ ở mọi mặt. Điều đó cũng dễ hiểu thôi! Sự nhiệt huyết của những nhà giáo nơi đây cùng với sự say mê, sáng tạo và ước mơ cháy bỏng của các em học sinh lại thêm sự đồng hành, ủng hộ tuyệt đối của quý bậc phụ huynh thì những thành quả ấy cũng là điều đương nhiên mà chúng ta hoàn toàn xứng đáng nhận được.

Trong mỗi giờ dạy với những trang thiết bị hiện đại, mỗi người thầy, người cô trong tập thể này chẳng thể nào quên nghĩ suy về những tấm lòng của quý vị! Và chúng tôi vẫn thường nhắc nhở các em học sinh về điều đó! Trong Sổ Vàng Truyền Thống, chúng tôi khắc ghi sự đóng góp của quý bậc phụ huynh như một cách để ghi nhớ công lao ấy cho đến tận muôn đời sau, cho những thế hệ nhà giáo tiếp nối và những thế hệ học sinh tương lai của nhà trường!

Trong hân hoan của niềm vui chiến thắng, chẳng có lý do gì để chúng tôi không nhớ đến tấm lòng của quý vị!

Trong mỗi chặng đường dài phía trước, làm sao chúng tôi có thể không nghĩ về ngày hôm nay – ngày của sự trọn vẹn nghĩa tình mà những người làm cha, làm mẹ dành cho những người làm thầy, làm cô giáo chúng tôi! Chúng tôi thực sự không thể hiểu được nguyên do gì để những tấm lòng cao cả dành cho giáo dục ấy lại phai nhòa trong trái tim của mỗi chúng tôi nếu chuyện đó có thể xảy ra!

Một lần nữa, thay mặt tập thể Sư phạm nhà trường và các em học sinh, tôi xin nhấn mạnh sự biết ơn sâu sắc, sự xúc động mạnh mẽ về sự ủng hộ quý báu mà quý bậc phụ huynh đã dành cho nhà trường, dành cho công tác giáo dục của địa phương, dành cho tương lai của bao trẻ em đã, đang và sẽ là học sinh của THCS Số 1 Nam Lý chúng tôi!

Xin kính chúc quý bậc phụ huynh sức khỏe và thành đạt trong cuộc sống!

Xin trân trọng cảm ơn!

T/M NHÀ TRƯỜNG

HIỆU TRƯỞNG .

 

Phan Xuân Trường

Hoàng Công Hậu

Ý kiến bạn đọc (2)

Nguyễn Thị Lệ Giang(10/20/2017 9:22:00 AM)

Kính chào Nhà trường! Tôi là phụ huynh của trò Từ Thúy Nhi - Lớp 6/4. Hôm nay tôi vào tra cứu kết quả học tập của cháu thì phát hiện có một chút lỗi kỹ thuật sau: Khi nhập số điện thoại tra cứu 0913386308 (số của bố cháu - Số đăng ký giao dịch) thì kết quả tra cứu là tên Nguyễn Nguyên - Lớp 6/5. Đề nghị Nhà trường sớm chỉnh sửa thông tin để gia đình thuận tiện cho việc tra cứu, giúp gia đình nắm bắt kịp thời tình hình học tập của trò Từ Thúy Nhi. Cám ơn Nhà trường! Phụ huynh: Nguyễn Thị Lệ Giang

Hoàng Công Hậu(3/2/2018 2:22:00 PM)

Kính chào chị Lệ Giang, Nhà trường đã xử lý lỗi và hiện tại gia đình có thể truy cập dữ liệu học tập của cháu Thúy Nhi với số điện thoại 0913386308 bình thường rồi ạ! Rất mong chị thông cảm về sự sai sót này! Xin cảm ơn chị và kính chúc chị sức khỏe!

Bản quyền thuộc về Trường THCS Số 1 Nam Lý.
Địa chỉ:TDP 10-P.Nam Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Được quản lý và biên tập bởi Hoàng Công Hậu – Quản trị Công nghệ thông tin và Truyền thông nhà trường
Hỗ trợ kỹ thuật : (0232)3825.441
© Phát triển bởi :VNPT Quảng Bình-Trung tâm CNTT

Mọi hành vi sao chép phải được sự đồng ý của ban quản trị.